HO-TRO-1570X600Các tài xế CÔNG NGHỆ với nhu cầu sử dụng Smartphone để chỉ đường và cập nhật thông tin là rất lớn. Vì vậy trong trường trường hợp chiếc ” Dế yêu” của bạn gặp phải sử cố hỏng màn hình, mặt kính và một số lỗi khác thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

Thấu hiểu điều đó, Trường An Mobile xin giới thiệu chương trình “ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ DÀNH CHO TÀI XẾ GRAB, TÀI XẾ CÔNG NGHỆ” khi các tài xế cần sửa chữa Smartphone. Nếu là Tài Xế Công Nghệ & tài xế công nghệ khác như Mai linh, Go-Jek (Go-Viet),…   , bạn hãy đến ngay Trường An Mobile để được chữa chữa nhanh chóng và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Trường An Mobile.

Chương trình ưu đãi dành cho tài xế Grab

Các tài xế Grap khi tới sửa chữa tại 1 cơ sở bất kì nào của Trường An Mobile sẽ được GIẢM NGAY 10% trên tổng chi phí sửa chữa ( Áp dụng với hoá đơn từ 300k trở lên) ( Mức giảm tối đa là 200.000Đ ) 

Không những thế, quý khách hàng vẫn có thể được giảm chi phí hơn nữa khi dùng thẻ Giftcard của Trường An Mobile

Ngoài ra Trường An Mobile còn nhiều chương chình ưu đãi khác, kiểm tra miễn phí cho khách hàng tới sửa chữa, có chế độ bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tốt.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi của Trường An Mobile

+ Khi đến sửa chữa tại cơ sở bất kì nào của Trường An Mobile bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ chứng minh bạn là tài xế Grab. Hoặc nếu như bạn là tài xế xe Oto thì chứng mình bằng cách cho xem tài khoản đang hoạt động trong App Grab

+ Like Fanpage và chia sẻ bài viết Gim trên đầu Fanpage của Trường An Mobile: 
https://www.facebook.com/truonganmobile.vn
Hãy chia sẻ thông tin này với các đồng nghiệp để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé ! Bạn còn chờ gì nữa, đến ngay Trường An Mobile để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

TRƯỜNG AN MOBILE
Add 1 : 296 Hoàng Văn Thụ – P4 – Q Tân Bình
( Bản đồ đến cửa hàng )

Hotline :  028.7308.6776 0911.83.89.89

Hãy đến với Trường An Mobile để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !